Trao niềm tin – Gửi uy tín – Bền chất lượng

Thursday
Mar 22nd

ĐÁNH BÓNG Inox

Email In PDF.

Đánh bóng  Inox Chỉ cần dùng chất tẩy rửa thông thường nếu các chất bám dính lâu ngày thì dùng dấm đun sôi để xử lý là OK.   

nn_12

ỨNG DỤNG CHÍNH Làm mới và duy trì bề mặt sáng bóng của nhôm, inox (đặc biệt trong nhà hàng và vệ sinh công nghiệp thực phẩm):  Các dụng cụ nhà bếp, vật dụng nấu nướng: xoong nồi, chảo chiên, khay,…  Loại bỏ các cặn bám của máy rửa chén dĩa, máy pha café,…  Loại bỏ các vết hoen gỉ một cách dễ dàng.  Phòng lạnh, xe đông lạnh, thùng đựng rượu.  Tiệm bánh, cửa hàng thịt, thiết bị nhà hàng.  Tiệm giặt ủi (làm mới các thiết bị đun nóng bằng nhôm, inox).  Làm sạch các vết bẩn trong nước và chai (có điều chỉnh áp suất riêng). 

PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG: Novalim được sử dụng ở dạng tinh khiết bằng cách phun hoặc ngâm trong dung dịch 30% trong nước ấm 400C trong 10 – 15 phút. Nếu cần thiết có thể dùng vải hoặc mút để chùi. Rửa lại với nước (trực tiếp đối với những vết bẩn thực phẩm). Nếu là dầu mỡ bị cháy, nên sử dụng Alcafour.

nn_13

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ – HÓA HỌC Dạng: dung dịch màu vàng nhạt.Mùi: hầu như không có mùi.Tỉ trọng ở 200C: 1,19pH tinh khiết:  nhỏ hơn 1Hàm lượng thành phần hoạt động: 42,9%Sức căng bề mặt: 28đyn/cm (hàm lượng 30% trong nước khoáng ở 200C).Không bắt lửaDễ dàng phân hủy sinh học trên 90%  Không chứa soda ăn da, được sử dụng tiếp xúc với thực phẩm (sắc lệnh08/09/99)Không chứa Fluorhydric acid and fluorure, NONYLPHENOL and ETHOXYLED OCTYL PHENOL

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 10:43 )  

Danh mục chính


Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /home/anvancl2/public_html/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 99

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday34
mod_vvisit_counterYesterday75
mod_vvisit_counterThis week358
mod_vvisit_counterLast week678
mod_vvisit_counterThis month1753
mod_vvisit_counterLast month1569
mod_vvisit_counterAll days86325