Home Tin tức Dịch vụ giặt thảm Giặt thảm theo loại

Trao niềm tin – Gửi uy tín – Bền chất lượng

Thursday
Mar 22nd

Giặt thảm theo loại

Email In PDF.

*Thảm len:Thảm len mềm mịn khi giặc tránh chà sát quá mạnh và giặt trong nước quá nóng  sẽ làm hỏng và co rút sợi len. Ngoài ra, len còn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chất  tẩy và chất kiềm nên dùng dung dịch tẩy trung hòa (độ pH 5.0-8.0) và phải làm khô thật nhanh,không được ngấm nước quá lâu sẽ dễ bị hư hỏng.

nn_20

*Cách giặt thảm len :

1.Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 30-50 phút sau đó rũ 1-2 lần, ép cho ráo nước, rồi cho vào chậu nước ấm khoảng 35 độ C đã hoà tan với bột giặt, nhấc lên nhấc xuống nhiều lần đến khi sạch.

2. Ngâm vài phút trong dung dịch axít-axêtíc có nồng độ 0,2%-0,3%. Như thế có thể trung hòa  để thảm giữ được độ sáng bóng hơn.

*Thảm làm bằng cotton/tơ nhân tạoThảm cotton và tơ nhân tạo được làm bằng  sợi cellulosic nên dễ bị đổi màu do đó khi giặt cần phải làm cho thảm khô nhanh chóng . 

*Thảm lụaThảm lụa nên  giặt  khô thảm có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, độ pH cao (>9), ánh nắng mặt trời và sẽ làm mất độ bền nếu bị ướt lâu, giặt thảm theo đúng phương pháp để thảm không bị hư hại.các loại thảm như :cotton, đay, xơ dừa, v.v. có đặc tính xơ có thể giặt thông thường như hút khô hoặc  bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô.Để giảm  sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 11:31 )  

Danh mục chính


Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /home/anvancl2/public_html/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 99

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday36
mod_vvisit_counterYesterday75
mod_vvisit_counterThis week360
mod_vvisit_counterLast week678
mod_vvisit_counterThis month1755
mod_vvisit_counterLast month1569
mod_vvisit_counterAll days86327