Home Tin tức Dịch vụ chà sàn

Trao niềm tin – Gửi uy tín – Bền chất lượng

Sunday
Apr 22nd

News

Dịch vụ chà sàn

Email In PDF.

Dịch vụ chà sàn chúng tôi chia làm nhiều công đoạn,và cách xử lý từng loại như: sàn đá granite, marble, bóng kiếng, sàn gạch tàu, sàn xi măng, sàn gỗ v.v... khác nhau.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 12 Tháng 9 2011 15:52 ) Đọc thêm...
 

PHƯƠNG PHÁP CHÀ SÀN

Email In PDF.

Có nhiều phương pháp để vệ sinh từng loại sàn cho phù hợp + Tẩy vết bẩn:-Bằng cách dùng hóa chất tẩy các vết bẩn và vết ố dính trên sàn, len tường v.v..

nn_5

- Sử dụng máy chà sàn để đánh bật các vết dơ và đánh bóng

- Hóa chất :phải biết sử dụng hóa chất phù hợp mới tẩy sạch và tránh gây hại cho vật liệu sàn

*Lưu ý: Nếú sàn quá bẩn và bám lâu ngày thì cần phải ngâm hóa chất một thời gian khoản ( Từ 10 đến 15 phút ) +Hút khô sàn:

-Sau khi chà bắt đầu hút nước cho đến khi khô và sạch

- Lau khô rồi sau đó dùng nước trung tính lau lại một lần nữa trước khi bàn giao 

*Ghi chú:

Sàn đá Marble, đá Granite :

- Chà sạch bề mặt

- Đánh bóng lại 

- Lau khô;.

Sàn  bóng kiếng, ceramic,  gạch bông -chà sạch Các vết dơ  bẩn sẽ phục hồi ;

Sàn gỗ: cần chú ý sàn gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo để xử lý

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 10:37 )
 

ĐÁNH BÓNG Inox

Email In PDF.

Đánh bóng  Inox Chỉ cần dùng chất tẩy rửa thông thường nếu các chất bám dính lâu ngày thì dùng dấm đun sôi để xử lý là OK.   

nn_12

ỨNG DỤNG CHÍNH Làm mới và duy trì bề mặt sáng bóng của nhôm, inox (đặc biệt trong nhà hàng và vệ sinh công nghiệp thực phẩm):  Các dụng cụ nhà bếp, vật dụng nấu nướng: xoong nồi, chảo chiên, khay,…  Loại bỏ các cặn bám của máy rửa chén dĩa, máy pha café,…  Loại bỏ các vết hoen gỉ một cách dễ dàng.  Phòng lạnh, xe đông lạnh, thùng đựng rượu.  Tiệm bánh, cửa hàng thịt, thiết bị nhà hàng.  Tiệm giặt ủi (làm mới các thiết bị đun nóng bằng nhôm, inox).  Làm sạch các vết bẩn trong nước và chai (có điều chỉnh áp suất riêng). 

PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG: Novalim được sử dụng ở dạng tinh khiết bằng cách phun hoặc ngâm trong dung dịch 30% trong nước ấm 400C trong 10 – 15 phút. Nếu cần thiết có thể dùng vải hoặc mút để chùi. Rửa lại với nước (trực tiếp đối với những vết bẩn thực phẩm). Nếu là dầu mỡ bị cháy, nên sử dụng Alcafour.

nn_13

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ – HÓA HỌC Dạng: dung dịch màu vàng nhạt.Mùi: hầu như không có mùi.Tỉ trọng ở 200C: 1,19pH tinh khiết:  nhỏ hơn 1Hàm lượng thành phần hoạt động: 42,9%Sức căng bề mặt: 28đyn/cm (hàm lượng 30% trong nước khoáng ở 200C).Không bắt lửaDễ dàng phân hủy sinh học trên 90%  Không chứa soda ăn da, được sử dụng tiếp xúc với thực phẩm (sắc lệnh08/09/99)Không chứa Fluorhydric acid and fluorure, NONYLPHENOL and ETHOXYLED OCTYL PHENOL

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 19 Tháng 6 2011 10:43 )
 

Danh mục chính


Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /home/anvancl2/public_html/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 99

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday34
mod_vvisit_counterYesterday43
mod_vvisit_counterThis week34
mod_vvisit_counterLast week399
mod_vvisit_counterThis month1393
mod_vvisit_counterLast month2525
mod_vvisit_counterAll days88490